Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiền nhiệm công lược 2 - Ex-File 2: The Backup Strikes Back (2016)

914 lượt xem

Tiền Nhiệm Công Lược 2 kể về câu chuyện của cô biên kịch Y Trạch (Quách Thái Khiết). Trong một lần công tác, cô đã gặp lại Dư Phi (Trịnh Khải) – một ngôi sao mà nhiều năm trước Y Trạch đã từng gặp gỡ. Họ bắt đầu trò chơi “ai nghiêm túc trong tình yêu trước thì người đấy thua”. Trải qua thời một khoảng thời gian, Y Trạch và Dư Phi đi từ trò đùa đến thực sự phải lòng nhau. Ai là người trong số họ sẽ thừa nhận mình thích đối phương trước? Ai sẽ là người thắng cuộc trong trò chơi tình yêu đầy thú vị này?

Thời lượng 108
Phát hành 2016
Quốc gia Hồng Kông
trailer tiền nhiệm công lược 2, lịch chiếu tiền nhiệm công lược 2, ra mắt tiền nhiệm công lược 2, đặt vé tiền nhiệm công lược 2, vé xem phim tiền nhiệm công lược 2, khởi chiếu tiền nhiệm công lược 2, rạp chiếu tiền nhiệm công lược 2, thuyết minh tiền nhiệm công lược 2, phụ đề tiền nhiệm công lược 2, lồng tiếng tiền nhiệm công lược 2, giới thiệu tiền nhiệm công lược 2, 123phim tiền nhiệm công lược 2, cgv tiền nhiệm công lược 2, galaxy tiền nhiệm công lược 2, youtube tiền nhiệm công lược 2, full hd tiền nhiệm công lược 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...