Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Web Tử Thần - Untraceable (2008)

23,291 lượt xem

Trong FBI, có một bộ phận phụ trách chuyên về điều tra phòng chống tội phạm trên internet mà Jennifer Marsh là một nhân viên đặc vụ FBI đang làm việc trong đó. Một kẻ sát nhân hàng loạt đã sử dụng internet như một công cụ giết người bằng cách post hình nạn nhân lên trang web cá nhân của hắn và số phận của nạn nhân phụ thuộc vào cộng đồng người sử dụng internet. Số người đăng nhập vào trang web càng nhiều thì nạn nhân càng chết nhanh hơn và tàn bạo hơn. Khi đó, Marsh và đồng đội của cô phải chạy đua cùng thời gian để bắt tên sát nhân hàng loạt đứng đằng sau trang web sát nhân mà không thể truy tìm ra được dấu vết. Jennifer phải làm cách nào để bắt tên sát nhân này đây khi chính cô cũng trở thành nạn nhân của hắn.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Gregory Hoblit
Thời lượng 100
Phát hành 2008
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer web tử thần, lịch chiếu web tử thần, ra mắt web tử thần, đặt vé web tử thần, vé xem phim web tử thần, khởi chiếu web tử thần, rạp chiếu web tử thần, thuyết minh web tử thần, phụ đề web tử thần, lồng tiếng web tử thần, giới thiệu web tử thần, 123phim web tử thần, cgv web tử thần, galaxy web tử thần, youtube web tử thần, full hd web tử thần

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...