Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Hy Sinh Cao Cả - Hart's War (2002)

25,663 lượt xem

Trong phim Sự Hy Sinh Cao Cả - Hart';s War: trung úy Tommy Hart (Colin Farrell)-một sinh viên năm thứ 2 ngành luật đã bị người bố có uy quyền lớn trong chính trị bổ nhiệm làm một sĩ quan phụ tá văn phòng trong Thế Chiến Thứ II. Khi Tommy bị bắt và tống vào một trại giam tù nhân của Đức, đại tá William McNamara (Bruce Willis) đã chỉ định cho Tommy đứng ra bảo vệ cho trung úy Lincoln Scott (Terrence Howard), một tù binh da đen bị buộc tội đã giết một người bạn tù da trắng của mình. Hart đã phải đấu tranh để giữ lại danh dự của chính mình. Trong quá trình tiến hành bảo vệ cho bị cáo của mình Tommy đã phải đứng trước sự lựa chọn: một là vận mệnh đất nước, danh dự và một là mạng sống của chính mình. Phim được mô phỏng theo tiểu thuyết của nhà văn John Katzenbach.

Đạo diễn Gregory Hoblit
Thời lượng 125 phút
Phát hành 2002
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer sự hy sinh cao cả, lịch chiếu sự hy sinh cao cả, ra mắt sự hy sinh cao cả, đặt vé sự hy sinh cao cả, vé xem phim sự hy sinh cao cả, khởi chiếu sự hy sinh cao cả, rạp chiếu sự hy sinh cao cả, thuyết minh sự hy sinh cao cả, phụ đề sự hy sinh cao cả, lồng tiếng sự hy sinh cao cả, giới thiệu sự hy sinh cao cả, 123phim sự hy sinh cao cả, cgv sự hy sinh cao cả, galaxy sự hy sinh cao cả, youtube sự hy sinh cao cả, full hd sự hy sinh cao cả

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...