Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lượm Nhặt Tình Yêu - Many a Little Romance / Penny Pinchers (2011)

5,666 lượt xem

Many A Little Romance kể về Ji Woong (Song Joong Ki thủ vai) là kẻ lông bông thất nghiệp, luôn nói dối mẹ để xin tiền. Nhưng đến một ngày bị cắt tiền trợ cấp, anh trở thành vô gia cư. Rồi cùng ngày hôm đó, gặp được Hong Sil cứu giúp. Cô có sở thích là đến ngân hàng gửi tất cả tiền kiếm được vào tiết kiệm, có biệt tài lượm lặt và bán những vỏ chai, giấy báo cũ thu được tiền. Nhưng rồi tài khoản tiết kiếm vượt quá mức khiến cô phải tìm một người khác đứng tên mở thay tài khoản. Và Ji Woong được lôi vào cuộc.
Đạo diễn Jung Hwan Kim
Thời lượng 114
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer lượm nhặt tình yêu, lịch chiếu lượm nhặt tình yêu, ra mắt lượm nhặt tình yêu, đặt vé lượm nhặt tình yêu, vé xem phim lượm nhặt tình yêu, khởi chiếu lượm nhặt tình yêu, rạp chiếu lượm nhặt tình yêu, thuyết minh lượm nhặt tình yêu, phụ đề lượm nhặt tình yêu, lồng tiếng lượm nhặt tình yêu, giới thiệu lượm nhặt tình yêu, 123phim lượm nhặt tình yêu, cgv lượm nhặt tình yêu, galaxy lượm nhặt tình yêu, youtube lượm nhặt tình yêu, full hd lượm nhặt tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem