Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Váy đỏ đẫm máu - The Tag-Along (2016)

6,093 lượt xem

Người quản lý văn phòng nhà đất Hà Chí Vĩ (Hoàng Hà thủ vai) sống cùng bà (Lưu Dẫn Thương thủ vai). Anh chàng luôn mong muốn mua 1 căn nhà của riêng mình để kết hôn cùng Di Quân (Hứa Vĩ Ninh thủ vai) - một nữ DJ của đài truyền hình, 2 người yêu nhau đã 5 năm. Nhưng dường như Di Quân vẫn chưa sẵn sàng cho chuyện này.

Một buổi sáng nọ, A Vĩ phát hiện ra bà mình đã mất tích 1 cách kì lạ, cùng với sự giúp đỡ từ bác bảo vệ A Khôn (Trương Bách Đan thủ vai), anh phát hiện dường như bà đã bị một cô gái kì bí mặc đồ đỏ đưa đi, chuyện này có thể có liên quan đến 1 truyền thuyết trong núi nọ, hơn cả vậy, mối nguy hiểm đang dần dần tiến tới gần anh. Sau đó vài ngày, người bà hồn bay phách lạc trở về, A Vĩ lại đột ngột mất tích. Một Di Quân bất lực bắt đầu cuộc tìm kiếm trong sợ hãi, sự thật đáng sợ cũng dần được hé lộ.

Đạo diễn Wei-Hao Cheng
Thời lượng 93
Phát hành 2016
Quốc gia Đài Loan
trailer váy đỏ đẫm máu, lịch chiếu váy đỏ đẫm máu, ra mắt váy đỏ đẫm máu, đặt vé váy đỏ đẫm máu, vé xem phim váy đỏ đẫm máu, khởi chiếu váy đỏ đẫm máu, rạp chiếu váy đỏ đẫm máu, thuyết minh váy đỏ đẫm máu, phụ đề váy đỏ đẫm máu, lồng tiếng váy đỏ đẫm máu, giới thiệu váy đỏ đẫm máu, 123phim váy đỏ đẫm máu, cgv váy đỏ đẫm máu, galaxy váy đỏ đẫm máu, youtube váy đỏ đẫm máu, full hd váy đỏ đẫm máu

Đang tải bình luận...