Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhà ảo thuật thời Joseon - The Magician / Joseon Magician (2015)

4,290 lượt xem

Hwan Hee (Yoo Seung Ho) là 1 ảo thuật gia nổi tiếng tại Moorangroo, một khu phố đèn đỏ nổi tiếng ở Uiji của triều đại Joseon.

Trong khi đó, Cheong-Myung (Go Ara) là công chúa của triều đại Joseon. Cô bị ép phải kết hôn với hoàng tử nhà Thanh để giữ mỗi quan hệ tốt với triều đại nhà Thanh và 1 phần do vương triều của gia đình cô đang trong giai đoạn suy sụp.

Trên đường đến nhà Thanh, cô dừng lại nghỉ tại phố đèn đỏ Uiji triều đại Joseon. Ở đó, cô đã gặp Hwan Hee gần một vách đá trên sườn núi. Hwan Hee là không biết rằng Cheong-Myung là một nàng công chúa, và đã đem lòng yêu cô công chúa. Các nhà ảo thuật xấu xa ở Gwi-Mol đã trở về Joseon để tìm Hwan Hee và Bo-Eum trả thù, ngoài ra còn 1 âm mưu để gây hại cho công chúa.

Đạo diễn Kim Dae-Seung
Thời lượng 122
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nhà ảo thuật thời joseon, lịch chiếu nhà ảo thuật thời joseon, ra mắt nhà ảo thuật thời joseon, đặt vé nhà ảo thuật thời joseon, vé xem phim nhà ảo thuật thời joseon, khởi chiếu nhà ảo thuật thời joseon, rạp chiếu nhà ảo thuật thời joseon, thuyết minh nhà ảo thuật thời joseon, phụ đề nhà ảo thuật thời joseon, lồng tiếng nhà ảo thuật thời joseon, giới thiệu nhà ảo thuật thời joseon, 123phim nhà ảo thuật thời joseon, cgv nhà ảo thuật thời joseon, galaxy nhà ảo thuật thời joseon, youtube nhà ảo thuật thời joseon, full hd nhà ảo thuật thời joseon

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...