Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên - Divergent 3: Allegiant (2016)

9,801 lượt xem

Tris, Four và nhóm bạn quyết định vượt qua bức tường bao quanh Chicago sau khi biết được những âm mưu động trời của quân nổi loạn. Nhưng không ai trong số họ có thể tưởng tượng được nguy hiểm và cả sự thật khủng khiếp ở bên kia bức tường. Cả nhóm sốc khi nhìn thấy quang cảnh bên dưới là vùng đất hoang tàn, được nhuốm thẫm sắc đỏ. Trong hành trình này, Tris phải đối mặt với tổ chức bí ẩn mới có tên Bureau of Genetic Welfare.

Suốt 200 năm, các nhà khoa học ở "bên kia bức tường" đã thực hiện những thử nghiệm để chứng minh lý thuyết: Nếu có thể cứu con người từ môi trường nhiễm độc và đặt họ vào nơi an toàn như Chicago thì họ có thể chữa lành nơi đó. Tris phát hiện ra mình là vật thí nghiệm cho công trình nghiên cứu ấy. Một lần nữa, Tris, Four và các chiến binh khác phải chiến đấu bảo vệ gia đình, những người thân khỏi âm mưu của tổ chức bí ẩn kia.

Đạo diễn Robert Schwentke
Thời lượng 120
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer dị biệt 3: những kẻ trung kiên, lịch chiếu dị biệt 3: những kẻ trung kiên, ra mắt dị biệt 3: những kẻ trung kiên, đặt vé dị biệt 3: những kẻ trung kiên, vé xem phim dị biệt 3: những kẻ trung kiên, khởi chiếu dị biệt 3: những kẻ trung kiên, rạp chiếu dị biệt 3: những kẻ trung kiên, thuyết minh dị biệt 3: những kẻ trung kiên, phụ đề dị biệt 3: những kẻ trung kiên, lồng tiếng dị biệt 3: những kẻ trung kiên, giới thiệu dị biệt 3: những kẻ trung kiên, 123phim dị biệt 3: những kẻ trung kiên, cgv dị biệt 3: những kẻ trung kiên, galaxy dị biệt 3: những kẻ trung kiên, youtube dị biệt 3: những kẻ trung kiên, full hd dị biệt 3: những kẻ trung kiên

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...