Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiền bối tôi là ma - Senior (2016)

3,117 lượt xem

TIỀN BỐI TÔI LÀ MA là bộ phim điện ảnh Thái Lan được chiếu tại VN trong đầu năm 2016. Bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện về một cặp thám tử tới từ hai thế giới khác nhau, cùng nhau hợp tác để điều tra một vụ án mạng đã xảy ra từ cách đây nửa thế kỷ. Một trong số họ là Adhiti – nữ sinh học lớp 12 của một tu viện nội trú. Cô ấy có một khả năng vô cùng đặc biệt: ngửi thấy linh hồn của người chết. Vị thám tử còn lại là một hồn ma. Đó là hồn ma của một học sinh năm cuối, người đã qua đời cách đó vài năm.

Đạo diễn Wisit Sasanatieng
Thời lượng 90
Phát hành 2016
Quốc gia Thái Lan
trailer tiền bối tôi là ma, lịch chiếu tiền bối tôi là ma, ra mắt tiền bối tôi là ma, đặt vé tiền bối tôi là ma, vé xem phim tiền bối tôi là ma, khởi chiếu tiền bối tôi là ma, rạp chiếu tiền bối tôi là ma, thuyết minh tiền bối tôi là ma, phụ đề tiền bối tôi là ma, lồng tiếng tiền bối tôi là ma, giới thiệu tiền bối tôi là ma, 123phim tiền bối tôi là ma, cgv tiền bối tôi là ma, galaxy tiền bối tôi là ma, youtube tiền bối tôi là ma, full hd tiền bối tôi là ma

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...