Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người dịch chuyển thời gian - Time Renegades (2016)

4,116 lượt xem

Phim kể về câu chuyện bí ẩn đầy kịch tính về 2 chàng trai sống ở năm 1983 và 2015 vô tình “thấy” được cuộc sống thường nhật của nhau qua những giấc mơ.

Tuy ở hai thời đại khác nhau, nhưng nhờ giấc mơ kết nối - họ cùng truy đuổi để tìm ra kẻ sát nhân, bảo vệ người con gái họ yêu.

Đạo diễn Kwak Jae-Young
Thời lượng 107
Phát hành 2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer người dịch chuyển thời gian, lịch chiếu người dịch chuyển thời gian, ra mắt người dịch chuyển thời gian, đặt vé người dịch chuyển thời gian, vé xem phim người dịch chuyển thời gian, khởi chiếu người dịch chuyển thời gian, rạp chiếu người dịch chuyển thời gian, thuyết minh người dịch chuyển thời gian, phụ đề người dịch chuyển thời gian, lồng tiếng người dịch chuyển thời gian, giới thiệu người dịch chuyển thời gian, 123phim người dịch chuyển thời gian, cgv người dịch chuyển thời gian, galaxy người dịch chuyển thời gian, youtube người dịch chuyển thời gian, full hd người dịch chuyển thời gian

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...