Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ăn Cơm Trước Kẻng - Jenny & Juno

62,739 lượt xem

Trong Ăn Cơm Trước Kẻng, Jenny và Juno là hai học sinh trung học có một mối quan hệ thân thiết, lúc nào cũng quấn quít bên nhau như một cặp tình nhân.

 

Một ngày, Jenny báo cho Juno một tin sét đánh là Jenny đã mang thai, nhưng sau khi suy nghĩ cả hai quyết định sẽ cho đứa bé sinh ra đời.

Học sinh trung học mang thai không phải là điều ai cũng có thể chấp nhận được, Jenny và Juno cố gắng hết sức để che dấu bí mật này.

Nhưng chị của Jenny bắt đầu phát hiện ra Jenny có dấu hiệu mang thai, và phụ huynh của cả hai gia đình cũng bắt đầu nghi ngờ những hành động kỳ lạ của hai đứa con.

Đạo diễn Kim Ho Jun
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ăn cơm trước kẻng, lịch chiếu ăn cơm trước kẻng, ra mắt ăn cơm trước kẻng, đặt vé ăn cơm trước kẻng, vé xem phim ăn cơm trước kẻng, khởi chiếu ăn cơm trước kẻng, rạp chiếu ăn cơm trước kẻng, thuyết minh ăn cơm trước kẻng, phụ đề ăn cơm trước kẻng, lồng tiếng ăn cơm trước kẻng, giới thiệu ăn cơm trước kẻng, 123phim ăn cơm trước kẻng, cgv ăn cơm trước kẻng, galaxy ăn cơm trước kẻng, youtube ăn cơm trước kẻng, full hd ăn cơm trước kẻng

Đang tải bình luận...
Loading...