Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Truy Lùng Quái Yêu - Monster Hunt (2015)

Đóng góp bởi Quí Lê
8,368 lượt xem

Truy Lùng Quái Yêu là bộ phim xây dựng một thế giới huyền ảo khi người và yêu cùng tồn tại. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) ngoài ý muốn mà mang thai sinh ra yêu hồ Hồ Ba. Vì bảo vệ đứa con từ trên trời rơi xuống này, Thiên Âm cùng thiên sư Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) dấn thân vào con đường chống lại yêu giới. Trong cuộc chiến khốc liệt giữa loài người và yêu quái, mối quan hệ của Thiên Âm và Tiểu Lam cũng dần dần có sự thay đổi. Đồng thời, những bí mật kinh thiên động địa cũng dần sáng tỏ.

Đạo diễn Yoon Jae-gu Raman Hui
Thời lượng 111 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer truy lùng quái yêu, lịch chiếu truy lùng quái yêu, ra mắt truy lùng quái yêu, đặt vé truy lùng quái yêu, vé xem phim truy lùng quái yêu, khởi chiếu truy lùng quái yêu, rạp chiếu truy lùng quái yêu, thuyết minh truy lùng quái yêu, phụ đề truy lùng quái yêu, lồng tiếng truy lùng quái yêu, giới thiệu truy lùng quái yêu, 123phim truy lùng quái yêu, cgv truy lùng quái yêu, galaxy truy lùng quái yêu, youtube truy lùng quái yêu, full hd truy lùng quái yêu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...