Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngày Đen Tối - Bastille Day (2016)

Đóng góp bởi Quí Lê
12,134 lượt xem

Trong phim Ngày Đen Tối - Bastille Day, Michael Mason là một tay móc túi chuyên nghiệp người Mỹ sinh sống tại Paris. Trong một lần “hành động”, Michael bị đặc vụ CIA Sean Briar truy bắt vì đã lấy cắp một chiếc túi có chứa quả bom đã được cài đặt. Trong quá trình phá án, Sean bất ngờ nhận ra Michael chỉ là một quân tốt trong một ván cờ lớn của thế lực ngầm. Bất tuân với cấp trên, Brian đề xuất Michael sử dụng ngón nghề móc túi của mình để nhanh chóng tìm ra ai là kẻ chủ mưu. Trong vòng 24 giờ phá án, hai gã đàn ông nhận ra cách duy nhất để đập tan âm mưu thâm độc đang ngày càng hiện hữu là phải cùng nhau sát cách vượt qua mọi nguy hiểm.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn James Watkins
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2016
Khởi chiếu ở rạp 27/05/2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngày đen tối, lịch chiếu ngày đen tối, ra mắt ngày đen tối, đặt vé ngày đen tối, vé xem phim ngày đen tối, khởi chiếu ngày đen tối, rạp chiếu ngày đen tối, thuyết minh ngày đen tối, phụ đề ngày đen tối, lồng tiếng ngày đen tối, giới thiệu ngày đen tối, 123phim ngày đen tối, cgv ngày đen tối, galaxy ngày đen tối, youtube ngày đen tối, full hd ngày đen tối

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...