Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2 - My New Sassy Girl (2016)

Đóng góp bởi Quí Lê
4,100 lượt xem

Phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2: Gyun-Woo (Cha Tae-Huyn) chưa bao giờ quên được cô nàng ngổ ngáo và cũng là tình yêu đầu tiên của anh. Anh ta bắt đầu yêu Victoria khi cả hai còn học tiểu học. Vào lúc đó, những đứa trẻ khác trêu chọc cô vì cô không thể nói được tiếng Hàn. Mặc cho sự phản đối của những người khác, Gyun- Woo và Victoria lấy nhau. Những điều đang chờ đợi vượt xa trí tưởng tượng của anh?

Đạo diễn Jo Geun-sik
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2016
Khởi chiếu ở rạp 27/05/2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cô nàng ngổ ngáo 2, lịch chiếu cô nàng ngổ ngáo 2, ra mắt cô nàng ngổ ngáo 2, đặt vé cô nàng ngổ ngáo 2, vé xem phim cô nàng ngổ ngáo 2, khởi chiếu cô nàng ngổ ngáo 2, rạp chiếu cô nàng ngổ ngáo 2, thuyết minh cô nàng ngổ ngáo 2, phụ đề cô nàng ngổ ngáo 2, lồng tiếng cô nàng ngổ ngáo 2, giới thiệu cô nàng ngổ ngáo 2, 123phim cô nàng ngổ ngáo 2, cgv cô nàng ngổ ngáo 2, galaxy cô nàng ngổ ngáo 2, youtube cô nàng ngổ ngáo 2, full hd cô nàng ngổ ngáo 2

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...