Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Doraemon: Nobita Và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy - Doraemon: Nobita and the Birth of Japan (2016)

Đóng góp bởi Quí Lê
12,012 lượt xem

Doraemon: Nobita Thám Hiểm Nước Nhật Thời Nguyên Thủy là một bộ phim điện ảnh Nhật Bản 2016. Đây là phim thứ 36 trong loạt phim điện ảnh Doraemon và là phim thứ 11 trong mùa hai do Yakuwa Shinnosuke phụ trách kịch bản và là đạo diễn. Bộ phim xoay quanh về chuyến phiêu lưu Nobita và những người bạn tại đất nước Nhật Bản thời sơ khai 70.000 năm trước và giúp Kukuru bảo vệ bộ tộc chống lại Gigazombie.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Yakuwa Shinnosuke
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2016
Khởi chiếu ở rạp 27/05/2016
Quốc gia Nhật Bản
trailer doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, lịch chiếu doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, ra mắt doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, đặt vé doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, vé xem phim doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, khởi chiếu doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, rạp chiếu doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, thuyết minh doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, phụ đề doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, lồng tiếng doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, giới thiệu doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, 123phim doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, cgv doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, galaxy doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, youtube doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy, full hd doraemon: nobita và nước nhật thời nguyên thủy

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem