Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nội Chiến Siêu Anh Hùng - Captain America: Civil War (NC16) (2016)

Đóng góp bởi Quí Lê
15,829 lượt xem

Phim Captain America: Civil War - Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng 2016: Xoay quanh việc Steve Rogers (Captain America) dẫn đầu một nhóm siêu anh hùng với các thành viên của Avengers với mục tiêu tiếp tục nỗ lực để bảo vệ nhân loại. Nhưng sau nhiều vụ việc xảy ra do biệt đội Avengers làm thiệt hại tài sản, chính phủ đã thiết lập cơ quan quản lý và giám sát nhóm. Điều này gây ra sự chia rẽ trong nội bộ nhóm Avengers, tạo nên hai phe đối đầu nhau. Một bên được lãnh đạo bởi Steve Rogers (Captain America) với mong muốn duy trì nhóm để thực hiện mục tiêu bảo vệ nhân loại mà không có sự can thiệp của chính phủ. Phe còn lại là của Tony Stark (Iron Man) luôn hỗ trợ giám sát và có trách nhiệm giải trình mọi việc làm với chính phủ.

Đạo diễn Anthony Russo Joe Russo
Thời lượng 147 phút
Phát hành 2016
trailer nội chiến siêu anh hùng, lịch chiếu nội chiến siêu anh hùng, ra mắt nội chiến siêu anh hùng, đặt vé nội chiến siêu anh hùng, vé xem phim nội chiến siêu anh hùng, khởi chiếu nội chiến siêu anh hùng, rạp chiếu nội chiến siêu anh hùng, thuyết minh nội chiến siêu anh hùng, phụ đề nội chiến siêu anh hùng, lồng tiếng nội chiến siêu anh hùng, giới thiệu nội chiến siêu anh hùng, 123phim nội chiến siêu anh hùng, cgv nội chiến siêu anh hùng, galaxy nội chiến siêu anh hùng, youtube nội chiến siêu anh hùng, full hd nội chiến siêu anh hùng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...