Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Họa Bích - Mural (2011)

15,395 lượt xem

Nội dung phim Họa Bích: Anh em nào đã biết đến sức nóng của "Siêu vòng 1" Liễu Nham chắc khó có thể bỏ qua bộ phim này! Họa Bích kể về những mối tình đầy đau xót, đượm màu sắc thần bí. Phim bắt đầu từ bức tranh vẽ trên tường một ngôi miếu nhỏ, trong đó có chứa yêu nghiệt chuyên quyến rũ con người để hấp thụ dương khí. Mãnh Long Đàm và Chu Hiếu Liêm là 2 người bị hút vào bên trong bức tranh đó. Hiếu Liêm là một chàng thư sinh ham mê chuyện tiên cảnh, bị cuốn vào mối quan hệ đầy ma lực với Thược Dược. Thì ra bên trong bức tranh là một thế giới tiên cảnh với quy định cực kỳ nghiêm ngặt. Tất cả các ma nữ trong bức tranh chịu sự quản lý của Cô Cô. Người đứng đầu thế giới đó là Thược Dược - một nữ yêu quyến rũ đến ma mị, cô ta thu lại tất cả dương khí mà các ma nữ hút được. Mối tình đầu của Chu Hiếu Liêm - Mẫu Đơn cũng là một trong những cô gái phục tùng Thược Dược. Chính cô là người đã đưa Hiếu Liêm vào thế giới bên trong bức tranh. Mối quan hệ của các nhân vật càng trở nên phức tạp với sự xuất hiện của Vân Mai - cô gái đem lòng yêu Long Đàm và vị hôn thê của Hiếu Liêm - Thúy Trúc. Nếu có danh hiệu Bộ phim "ém hàng" kỹ nhất thì chắc chắn danh hiệu này khó có thể lọt khỏi tay Họa bích của đạo diễn Trần Gia Thượng. Từ thời điểm khởi quay vào tháng 7 năm ngoái cho đến khi phim được hoàn thành và đưa đi trình chiếu thử tại Liên hoan phim Cannes, không một thông tin nào được tiết lộ. Những gì mà người hâm mộ biết về Họa bích chỉ là một dàn diễn viên thực lực đáng nể, đặc biệt là cặp đôi Đặng Siêu - Tôn Lệ, những bản thiết kế bối cảnh đẹp như trong mộng và một tấm poster được phát hành dành riêng cho Cannes. Họa bích cùng với Họa bì 2 được xem là sự tiếp nối của siêu phẩm năm 2008. Sau thành công của Họa bì, có hai luồng thông tin về phần tiếp theo xuất hiện: Một là phần 2 sẽ có tên Họa bích với một nội dung khác hoàn toàn; Thứ 2 là phần mới - Họa bì 2 - sẽ nối tiếp cốt truyện của phần 1 nhưng liên quan không nhiều. Dư luận đã hoang mang bàn tán một thời gian rồi cùng "té ngửa" khi đạo diễn Trần Gia Thượng khẳng định cả 2 kế hoạch đều có thể coi là phần 2 của Họa bì và chính tay ông sẽ thực hiện cả 2 dự án.

Thời lượng 100 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc
trailer họa bích, lịch chiếu họa bích, ra mắt họa bích, đặt vé họa bích, vé xem phim họa bích, khởi chiếu họa bích, rạp chiếu họa bích, thuyết minh họa bích, phụ đề họa bích, lồng tiếng họa bích, giới thiệu họa bích, 123phim họa bích, cgv họa bích, galaxy họa bích, youtube họa bích, full hd họa bích

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...