Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vùng Đất Quỷ - Viy (2014)

40,446 lượt xem

Nội dung phim VIY (Vùng đất quỷ): được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1835 của nhà văn Nikolai Gogol. Phim kể câu chuyện đầu thế kỷ 18, khi nhà khoa học địa lý Jonathan Green (Jason Flemyng thủ vai) bắt đầu cuộc hành trình để có thể vẽ được bản đồ từ Tây sang Đông Âu. Sau khi đi qua Transylvania và vượt qua dãy núi Carpathian, ông thấy mình bị lạc vào một ngôi làng nhỏ bí ẩn nằm trong rừng thuộc địa phận Ukraine. Trong màn sương mù dày đặc, bị mất phương hướng, ông lạc đến "vùng đất quỷ". Những người sống ở đây không giống với bất kỳ ai mà ông từng thấy trước đó. Dân làng, sau khi đào một hào nước sâu để tách biệt mình khỏi phần còn lại của thế giới, họ nuôi dưỡng niềm tin rằng, có thể tự cứu mình khỏi quỷ dữ. Vùng đất quỷ đang được chiếu tại Việt Nam, dưới định dạng 2D và 3D.

Đạo diễn Oleg Stepchenko
Thời lượng 127 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vùng đất quỷ, lịch chiếu vùng đất quỷ, ra mắt vùng đất quỷ, đặt vé vùng đất quỷ, vé xem phim vùng đất quỷ, khởi chiếu vùng đất quỷ, rạp chiếu vùng đất quỷ, thuyết minh vùng đất quỷ, phụ đề vùng đất quỷ, lồng tiếng vùng đất quỷ, giới thiệu vùng đất quỷ, 123phim vùng đất quỷ, cgv vùng đất quỷ, galaxy vùng đất quỷ, youtube vùng đất quỷ, full hd vùng đất quỷ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...