Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hành Trình Xuyên Thời Gian Kỳ Diệu - Magical Space Time (2016)

25,339 lượt xem

Nội dung Bộ phim Hành Trình Xuyên Thời Gian Kỳ Diệu: của nữ diễn viên "không tuổi" Lâm Tâm Như. Đúng như cái tên của nó, phim kể về hành trình xuyên thời gian đầy diệu kỳ của Hàn Nhược Phi (Giả Nãi Lượng). Nhược Phi phiên bản trong tương lai có một chiếc máy ảnh du hành thời gian, chỉ cần chụp hình là có thể trở về 10 năm trước. Trong hành trình ngược về quá khứ, Nhược Phi đã gặp gỡ Tống Kiều Kiều (Từ Lộ). Những hiểu lầm và mâu thuẫn giữa họ được giải đáp, đồng thời cả hai cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm. Thế nhưng, khi tình yêu mới chớm nở thì Nhược Phi cũng hiểu ra bất đồng của mình với người vợ cũ quá cố Tạ Giai Hân (Lâm Tâm Như). Để bù đắp thiệt thòi cho vợ cũ, Nhược Phi quyết định giúp Tạ Giai Hân hồi sinh. Nhưng liệu đó có phải là quyết định đúng đắn?

Đạo diễn Hứa Phú Tường
Thời lượng 24 tập
Phát hành 2016
Quốc gia Trung Quốc
trailer hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, lịch chiếu hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, ra mắt hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, đặt vé hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, vé xem phim hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, khởi chiếu hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, rạp chiếu hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, thuyết minh hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, phụ đề hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, lồng tiếng hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, giới thiệu hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, 123phim hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, cgv hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, galaxy hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, youtube hành trình xuyên thời gian kỳ diệu, full hd hành trình xuyên thời gian kỳ diệu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...