Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Kẻ Săn Bóng Đêm - Keeper Of Darkness (2015)

15,405 lượt xem

Nội dung phim Keeper Of Darness (Kẻ Săn Bóng Đêm):kể về Fat, một thầy trừ tà với khả năng nhìn thấy hồn ma và cảm nhận nỗi đau của chúng. Nhiệm vụ của anh là thuyết phục các linh hồn chấp nhận số phận để siêu thoát. Tuy nhiên, Fat rơi vào nguy hiểm khi khả năng đặc biệt đó bị lộ ra giới truyền thông, và một ác linh phẫn nộ quyết định báo thù. Với các yếu tố huyền bí siêu nhiên, Keeper Of Darkness là "món ăn" thú vị ở thể loại kinh dị dịp cuối năm.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Nick Cheung
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer kẻ săn bóng đêm, lịch chiếu kẻ săn bóng đêm, ra mắt kẻ săn bóng đêm, đặt vé kẻ săn bóng đêm, vé xem phim kẻ săn bóng đêm, khởi chiếu kẻ săn bóng đêm, rạp chiếu kẻ săn bóng đêm, thuyết minh kẻ săn bóng đêm, phụ đề kẻ săn bóng đêm, lồng tiếng kẻ săn bóng đêm, giới thiệu kẻ săn bóng đêm, 123phim kẻ săn bóng đêm, cgv kẻ săn bóng đêm, galaxy kẻ săn bóng đêm, youtube kẻ săn bóng đêm, full hd kẻ săn bóng đêm

Đang tải bình luận...
Loading...