Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Nội Mật Thám - Forbidden City Cop (1996)

26,441 lượt xem

Nội dung phim Đại nội mật thám: (tên tiếng anh Forbidden city cop) với 4 nhân vật Cung, Hỷ, Phát, Tài là bốn cao thủ hoàng cung chuyên bảo vệ Hoàng Thượng. Trong đó Phát là người tuy không biết võ công nhưng đầu óc lanh lợi, phát minh ra được những món đồ kỳ lạ. Nhưng cuối cùng không được vua trọng dụng bị đưa về làm một người thường dân. Lúc này nước Kim dựa vào thi thể của một người ngoài hành tinh đề lừa gạt nhà vua và hãm hại ông. Ba vị cao thủ kia đều hy sinh chỉ còn Phát nhờ phát minh của mình cứu được nhà vua. Nước Kim đành cho người trà trộn tìm cách quyến rũ Phát, Phát cùng vợ mình tương kế tựu kế tìm cách bắt kẻ gian.

Đạo diễn Vincent Kok Tak-Chiu
Thời lượng 89 phút
Phát hành 1996
Quốc gia Trung Quốc
trailer đại nội mật thám, lịch chiếu đại nội mật thám, ra mắt đại nội mật thám, đặt vé đại nội mật thám, vé xem phim đại nội mật thám, khởi chiếu đại nội mật thám, rạp chiếu đại nội mật thám, thuyết minh đại nội mật thám, phụ đề đại nội mật thám, lồng tiếng đại nội mật thám, giới thiệu đại nội mật thám, 123phim đại nội mật thám, cgv đại nội mật thám, galaxy đại nội mật thám, youtube đại nội mật thám, full hd đại nội mật thám

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...