Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Kế Hoạch Bí Ẩn - Kung Fu Jungle (2014)

50,209 lượt xem

Nội dung phim Kế Hoạch Bí Ẩn: là một bộ phim điện ảnh hành động võ thuật bom tấn do Trung Quốc sản xuất sẽ ra mắt khán giả Việt Nam cuối năm 2014 này với sự trở lại của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Nội dung của bộ phim xoay quanh A Tống một cảnh sát cực kì giỏi võ thuật trong một lần làm nhiệm vụ đã vô ý đánh chết một người, và buộc anh phải vào tù. Tuy nhiên liên tục những vụ án thanh toán giết người do một tên sát nhân cực kì giỏi võ nghệ gây ra khiến cảnh sát phải bất lực trước việc truy đuổi cũng như bắt hắn, một giao kèo đã được lập ra A Tống đề nghị giúp đỡ để lấy công chuộc tội. Đây hứa hẹn sẽ là bộ phim hành động đáng xem trong năm nay, các bạn hãy cùng nhau đón chờ nhé.

Đạo diễn Teddy Chan
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer kế hoạch bí ẩn, lịch chiếu kế hoạch bí ẩn, ra mắt kế hoạch bí ẩn, đặt vé kế hoạch bí ẩn, vé xem phim kế hoạch bí ẩn, khởi chiếu kế hoạch bí ẩn, rạp chiếu kế hoạch bí ẩn, thuyết minh kế hoạch bí ẩn, phụ đề kế hoạch bí ẩn, lồng tiếng kế hoạch bí ẩn, giới thiệu kế hoạch bí ẩn, 123phim kế hoạch bí ẩn, cgv kế hoạch bí ẩn, galaxy kế hoạch bí ẩn, youtube kế hoạch bí ẩn, full hd kế hoạch bí ẩn

Đang tải bình luận...
Loading...