Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hương Ga - Rise (2014)

56,298 lượt xem

Nội dung phim Hương Ga: của đạo diễn Cường Ngô kể về một cô gái trẻ đầy kiên cường. Từ một cô bé ngây thơ trong sáng tên Diệu (Chi Pu), vì dòng đời xô đẩy cô đã đổi tên là Hương “ga” (Trương Ngọc Ánh) trở thành một tay giang hồ khét tiếng khiến ai cũng phải nể sợ ở khu vực sân ga một thời. Bộ phim không chỉ cho người xem thấy bộ mặt thật của các ông, bà trùm mà đằng sau những con người đó, lòng tốt và trắc ẩn vẫn còn sâu thẳm trong con tim họ. Chỉ vì hoàn cảnh nghiệt ngã, nên lòng người cũng rẻ hướng. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Chi Pu.

Đạo diễn Cường Ngô
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Việt Nam
trailer hương ga, lịch chiếu hương ga, ra mắt hương ga, đặt vé hương ga, vé xem phim hương ga, khởi chiếu hương ga, rạp chiếu hương ga, thuyết minh hương ga, phụ đề hương ga, lồng tiếng hương ga, giới thiệu hương ga, 123phim hương ga, cgv hương ga, galaxy hương ga, youtube hương ga, full hd hương ga

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...