Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Không Thể Nào Quên - Unforgettable (2016)

30,264 lượt xem

Nội dung phim Không Thể Nào Quên: tái hiện lại mối tình đầu ngây ngô, tình bạn vô tư của lũ trẻ năm 1991, những kỉ niệm đó tình cờ ùa về khi một MC chương trình phát thanh nhận được bức thư kể lại hồi ức tuổi thơ. Đài phát thanh chính là phương tiện kết nối quá khứ và hiện tại, giúp họ trở về những ký ức tươi đẹp, trong sáng nhưng cũng đầy dữ dội của tuổi trẻ vào 23 năm trước......mời các bạn đón xem ;-)

Đạo diễn Lee Eun-Hee
Thời lượng 113 phút
Phát hành 2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer không thể nào quên, lịch chiếu không thể nào quên, ra mắt không thể nào quên, đặt vé không thể nào quên, vé xem phim không thể nào quên, khởi chiếu không thể nào quên, rạp chiếu không thể nào quên, thuyết minh không thể nào quên, phụ đề không thể nào quên, lồng tiếng không thể nào quên, giới thiệu không thể nào quên, 123phim không thể nào quên, cgv không thể nào quên, galaxy không thể nào quên, youtube không thể nào quên, full hd không thể nào quên

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...