Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Luân Đôn Thất Thủ - London Has Fallen (2016)

56,785 lượt xem

Nội dung phim London Has Fallen (2016): diễn ra hai năm sau một sự kiện bi thảm tại một đất nước hồi giáo, trở lại với Washington D.C., Mike Banning (Gerard Butler) và vợ Leah (Radha Mitchell) đang háo hức chờ đợi sự ra đời của đứa con đầu lòng. Tuy nhiên với vị trí là Đặc vụ bảo vệ Tổng thống Asher (Aaron Eckhart), Banning luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Khi Thủ tướng Anh đột ngột qua đời, Banning cùng với Giám đốc Sở Mật vụ Lynne Jacobs (Angela Bassett) đồng hành với Tổng thống tới lễ tang cấp quốc gia của Thủ tướng Anh tại nhà thờ St Paul ở London. Với sự tham dự của hầu hết các lãnh đạo trên thế giới, tang lễ là sự kiện được bảo vệ cẩn mật nhất. Tuy nhiên, khi đang trên đường tới tang lễ, các vị lãnh đạo của các nước đều bị ám sát và các vị trí trọng yếu của London bị tấn công. Tổng thống Asher, Banning và Jacobs đã bị phục kích và buộc phải rút lui trong làn mưa bom đạn lửa. Thủ đô của Anh bị phong tỏa, toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc bị cắt đứt. Banning phải tận dụng mọi kinh nghiệm cũng như kỹ năng mình đã có để bảo vệ sự an toàn của Tổng thống dù với bất cứ giá nào.

Đạo diễn Babak Najafi
Thời lượng 99 phút
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer luân đôn thất thủ, lịch chiếu luân đôn thất thủ, ra mắt luân đôn thất thủ, đặt vé luân đôn thất thủ, vé xem phim luân đôn thất thủ, khởi chiếu luân đôn thất thủ, rạp chiếu luân đôn thất thủ, thuyết minh luân đôn thất thủ, phụ đề luân đôn thất thủ, lồng tiếng luân đôn thất thủ, giới thiệu luân đôn thất thủ, 123phim luân đôn thất thủ, cgv luân đôn thất thủ, galaxy luân đôn thất thủ, youtube luân đôn thất thủ, full hd luân đôn thất thủ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...