Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trưa Thượng Hải - Shanghai Noon(2000)

26,427 lượt xem

Nội dung phim Trưa Thượng HảiChàng ngự lâm quân Chon Wang cùng bạn bè đi về miền Tây nước Mỹ xa xôi để giải cứu nàng công chúa Pei Pei xinh đẹp. Trải qua bao sóng gió và những giây phút nguy hiểm đến tính mạng, anh đã bảo vệ công chúa an toàn, nhưng nàng không muốn trở về với cương vị công chúa cao quý.

Tử Cấm Thành, Trung Hoa những năm 1880, chàng lính ngự lâm quân Chon Wang (Jackie Chan) một ngày nọ bắt gặp ánh mắt trên gương mặt xinh đẹp của công chúa Pei Pei (Lucy Liu) và đem lòng thương mến nàng. Một lần anh tình cờ nhặt được quyển sách nhỏ bé mà nàng yêu thích trong một lần nàng đang kín đáo thương lượng với một kẻ ngoại quốc. Vô tình Chon Wong hiểu được ước mơ bay nhảy vượt qua khỏi những khuôn phép hoàng gia của nàng công chúa thông minh, bị ảnh hưởng bởi giáo dục và văn hóa phương Tây.

Đạo diễn Tom Dey
Thời lượng 110 Phút
Quốc gia Trung Quốc
trailer trưa thượng hải, lịch chiếu trưa thượng hải, ra mắt trưa thượng hải, đặt vé trưa thượng hải, vé xem phim trưa thượng hải, khởi chiếu trưa thượng hải, rạp chiếu trưa thượng hải, thuyết minh trưa thượng hải, phụ đề trưa thượng hải, lồng tiếng trưa thượng hải, giới thiệu trưa thượng hải, 123phim trưa thượng hải, cgv trưa thượng hải, galaxy trưa thượng hải, youtube trưa thượng hải, full hd trưa thượng hải

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...