Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trạng Nguyên Tô Khất Nhi - King Of Beggars 1992 (1992)

45,476 lượt xem

Nội dung phim Trạng Nguyên Tô Khất Nhi: Một bộ film võ thuật hài hước của Châu Tinh Trì trong vai một sĩ tử lên kinh ứng thí nhưng bị bắt vì gian lận trong thi cử, anh và cha anh đã phải lạy lục van xin để bảo toàn tính mạng. Nhiều năm sau đó, anh trở thành vua ăn mày và cũng chính là người có thể cứu được vận mệnh của đất nước.

Đạo diễn Gordon Chan
Thời lượng 96 phút
Phát hành 1992
Quốc gia Trung Quốc
trailer trạng nguyên tô khất nhi, lịch chiếu trạng nguyên tô khất nhi, ra mắt trạng nguyên tô khất nhi, đặt vé trạng nguyên tô khất nhi, vé xem phim trạng nguyên tô khất nhi, khởi chiếu trạng nguyên tô khất nhi, rạp chiếu trạng nguyên tô khất nhi, thuyết minh trạng nguyên tô khất nhi, phụ đề trạng nguyên tô khất nhi, lồng tiếng trạng nguyên tô khất nhi, giới thiệu trạng nguyên tô khất nhi, 123phim trạng nguyên tô khất nhi, cgv trạng nguyên tô khất nhi, galaxy trạng nguyên tô khất nhi, youtube trạng nguyên tô khất nhi, full hd trạng nguyên tô khất nhi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...