Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký 2 - Royal Tramp 2 1992 (1992)

6,851 lượt xem

Nội dung phim Tân Lộc Đỉnh Ký 2: phiên bản điện ảnh với sự tham gia của các diễn viên Châu Tinh Trì, Ôn Triệu Luân, Lâm Thanh Hà, Lưu Tùng Nhân… tiếp tục câu chuyện về Vi Tiểu Bảo.

Sau khi trừ phản tặc Ngao Bái, địa vị của Tiểu Bảo trong cung cấm cũng như Thiên Địa Hội ngày càng được củng cố. Bên cạnh đó giáo chủ Thần Long Giáo là Long Nhi cũng truyền công lực cả đời cho Tiểu Bảo, khiến anh trở thành võ lâm cao thủ đệ nhất.

Nhưng mối hiểm họa mới lại rình rập khi sư huynh của tổng đà chủ Thiên Địa Hội là Phùng Tích Phạm đầu quân cho triều đình và vạch rõ thân phận hai mang của Tiểu Bảo cho Khang Hy biết. Đằng sau đó là sự thật hắn muốn chiếm lấy lòng tin của Hoàng Đế để chặt long mạch - xưng vương.

Bộ phim được làm với phong cách hài hước “đặc trưng của Châu Tinh Trì”. Và dưới đây là những hình ảnh và lời thoại “bá đạo” nhất.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Siu-Tung Ching Jing Wong
Thời lượng 93 phút
Phát hành 1992
Quốc gia Trung Quốc
trailer tân lộc đỉnh ký 2, lịch chiếu tân lộc đỉnh ký 2, ra mắt tân lộc đỉnh ký 2, đặt vé tân lộc đỉnh ký 2, vé xem phim tân lộc đỉnh ký 2, khởi chiếu tân lộc đỉnh ký 2, rạp chiếu tân lộc đỉnh ký 2, thuyết minh tân lộc đỉnh ký 2, phụ đề tân lộc đỉnh ký 2, lồng tiếng tân lộc đỉnh ký 2, giới thiệu tân lộc đỉnh ký 2, 123phim tân lộc đỉnh ký 2, cgv tân lộc đỉnh ký 2, galaxy tân lộc đỉnh ký 2, youtube tân lộc đỉnh ký 2, full hd tân lộc đỉnh ký 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...