Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyên Gia Bắt Ma - Out Of The Dark 1995 (1995)

9,089 lượt xem

Nội dung phim Chuyên gia bắt maCâu chuyện ma tiếu lâm diễn ra tại một khu chung cư ở Hồng Kông. Mấy tháng qua, người dân trong chung cư luôn sống trong tình trạng phập phồng lo sợ đến độ mất ăn mất ngủ bởi sự xuất hiện của một bóng ma kinh dị, đầu tóc rũ rượi. Lo lắng trước tình hình này, ban quản lý đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba Leon.Tuy nhiên không ai biết rằng Leon thật ra là một bệnh nhân tâm thần vừa trốn trại. Mọi hy vọng của bà con nơi đây đều đặt hết lên vai anh chàng thần kinh không bình thường này. Nhưng với những trò hề tạp nham cùng các thứ thần chú, bùa ngải rẻ tiền, liệu Leon có cứu cả khu chung cư thoát khỏi “tai kiếp” này không? 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Châu Tinh Trì
Thời lượng 87 Phút
Phát hành 1995
Quốc gia Hồng Kông
trailer chuyên gia bắt ma, lịch chiếu chuyên gia bắt ma, ra mắt chuyên gia bắt ma, đặt vé chuyên gia bắt ma, vé xem phim chuyên gia bắt ma, khởi chiếu chuyên gia bắt ma, rạp chiếu chuyên gia bắt ma, thuyết minh chuyên gia bắt ma, phụ đề chuyên gia bắt ma, lồng tiếng chuyên gia bắt ma, giới thiệu chuyên gia bắt ma, 123phim chuyên gia bắt ma, cgv chuyên gia bắt ma, galaxy chuyên gia bắt ma, youtube chuyên gia bắt ma, full hd chuyên gia bắt ma

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...