Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trường Học Uy Long - Fight Back To School 1991 (1991)

7,951 lượt xem

Nội dung phim Trường Học Uy Long: Châu Tinh Trì vào vai cảnh sát chìm Chow Sing-Sing, thâm nhập vào một trường trung học với mục tiêu là tìm cho ra cây súng của sếp mình bị đánh cắp. Cùng với sự trợ giúp của các đồng nghiệp cảnh sát cũng giả dạng thành học sinh, công cuộc tìm kiếm của Chow cũng vẫn gặp đầy khó khăn bởi sự lì lợm của những đứa học trò, sự khó chịu của các thầy cô giáo, và hơn nữa là Chow lại đụng độ với tên đầu gấu của trường. Nhưng đối với Chow, để bù lại những khó khăn thử thách đó thì chỉ cần được gặp mặt cô giáo mới chuyển công tác đến trường là đủ.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Gordon Chan
Thời lượng 100 phút
Phát hành 1991
Quốc gia Trung Quốc
trailer trường học uy long, lịch chiếu trường học uy long, ra mắt trường học uy long, đặt vé trường học uy long, vé xem phim trường học uy long, khởi chiếu trường học uy long, rạp chiếu trường học uy long, thuyết minh trường học uy long, phụ đề trường học uy long, lồng tiếng trường học uy long, giới thiệu trường học uy long, 123phim trường học uy long, cgv trường học uy long, galaxy trường học uy long, youtube trường học uy long, full hd trường học uy long

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...