Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quý Ông Trở Lại - Come Back Mister (2016) (2016)

31,451 lượt xem

Nội dung phim Come Back Mister :kể về câu chuyện người đàn ông trung niên là nhân viên lâu năm của một cửa hàng bách hóa nhưng ra đi đột ngột khi công việc dở dang. Do còn nhiều điều nuối tiếc chưa thể làm hết nên chúa đã cho ông 3 ngày trở lại trái đất để hoàn thành tất cả những ước nguyện chưa thực hiện được. Tuy nhiên trớ trêu thay, linh hồn của ông khi trở về trái đất đã chuyển vào cơ thể của một cô gái xinh đẹp ngoài đôi mươi và trên đường đi ấy ông đã gặp nhiều người có hoàn cảnh tương tự và cùng chung tay giúp đỡ họ. Quý ông trở lại là câu chuyện giả tưởng hài hước và ấm áp cũng như câu chuyện về tình yêu và sự chữa lành những vết thương.

Đạo diễn Shin Yoon-Sub
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer quý ông trở lại, lịch chiếu quý ông trở lại, ra mắt quý ông trở lại, đặt vé quý ông trở lại, vé xem phim quý ông trở lại, khởi chiếu quý ông trở lại, rạp chiếu quý ông trở lại, thuyết minh quý ông trở lại, phụ đề quý ông trở lại, lồng tiếng quý ông trở lại, giới thiệu quý ông trở lại, 123phim quý ông trở lại, cgv quý ông trở lại, galaxy quý ông trở lại, youtube quý ông trở lại, full hd quý ông trở lại

Đang tải bình luận...