Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Đàn Ông 60 Triệu Đô - Sixty Million Dollars Man (1995)

10,677 lượt xem

Nội dung phim Người Đàn Ông 60 Triệu Đô: Một chàng trai trẻ bị bọn đầu gấu đánh đến gần chết vì đã đụng đến con gái yêu của một trùm xã hội đen. Nhưng anh đã được một vị bác sĩ khùng cứu chữa sống lại và biến anh trở thành một người có thể thay đổi nhân dạng của mình, và từ đó những cuộc trả thù hài hước được thực hiện dưới tay của người hùng mới này.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Jing Wong Wai Man Yip
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 1995
Quốc gia Hồng Kông
trailer người đàn ông 60 triệu đô, lịch chiếu người đàn ông 60 triệu đô, ra mắt người đàn ông 60 triệu đô, đặt vé người đàn ông 60 triệu đô, vé xem phim người đàn ông 60 triệu đô, khởi chiếu người đàn ông 60 triệu đô, rạp chiếu người đàn ông 60 triệu đô, thuyết minh người đàn ông 60 triệu đô, phụ đề người đàn ông 60 triệu đô, lồng tiếng người đàn ông 60 triệu đô, giới thiệu người đàn ông 60 triệu đô, 123phim người đàn ông 60 triệu đô, cgv người đàn ông 60 triệu đô, galaxy người đàn ông 60 triệu đô, youtube người đàn ông 60 triệu đô, full hd người đàn ông 60 triệu đô

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...