Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Xác Chết Bí Ẩn - The Advocate: A Missing Body (2015)

54,692 lượt xem

Nội dung phim Xác Chết Bí Ẩn: Seong (Lee Sun-Kyun) là một luật sư trẻ tài giỏi và có đạo đức, với phương châm công việc chỉ sử dụng 1% khả năng nhưng đảm bảo 100% chiến thắng. Trong vụ kiện lần này, luật sư Seong biện hộ cho bị cáo trong vụ giết người mất xác. Seong cùng cộng sự là trưởng phòng Park (Im Won-Hee) thâm nhập hiện trường, tạo dựng tình huống, thu thập chứng cứ và dần dần những sự thật khó tin bắt đầu được phơi bày. Vào ngày xét xử, luật sư Seong đối mặt với “oan gia ngõ hẹp” – công tố viên Jeon Seon-Min (Kim Go-Eun). Trong khoảnh khắc sắp trở thành người chiến thắng, thân chủ của anh lại tự thú mình chính là kẻ sát nhân. Thế cờ từ đây bị lật ngược, Seong bị nghi ngờ làm giả chứng cứ hòng chiến thắng trong vụ kiện. Không những vậy, kể từ giây phút đó, Seong rơi vào cái bẫy đầy mưu mô của một nhân vật quyền lực bí ẩn với hàng loạt những tội danh và bằng chứng đủ để anh buộc phải rời khỏi ghế luật sư và từ bỏ sự nghiệp. Cuộc đua công lý nhằm lật ngược tình thế của chàng luật sư sang chảnh chính thức bắt đầu! 

Đạo diễn Jong-ho Huh
Thời lượng 117 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer xác chết bí ẩn, lịch chiếu xác chết bí ẩn, ra mắt xác chết bí ẩn, đặt vé xác chết bí ẩn, vé xem phim xác chết bí ẩn, khởi chiếu xác chết bí ẩn, rạp chiếu xác chết bí ẩn, thuyết minh xác chết bí ẩn, phụ đề xác chết bí ẩn, lồng tiếng xác chết bí ẩn, giới thiệu xác chết bí ẩn, 123phim xác chết bí ẩn, cgv xác chết bí ẩn, galaxy xác chết bí ẩn, youtube xác chết bí ẩn, full hd xác chết bí ẩn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...