Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thặng Giả Chi Vương - The Last Women Standing (2015)

48,750 lượt xem

Nội dung phim Thặng Giả Chi Vương: được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Triệu Đại Dung. Phim lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh cuộc sống của một phụ nữ trẻ luôn bị lẩn quẩn trong vòng vây của tình yêu, hôn nhân và gia đình. Ngoài Thư Kỳ và Bành Vu Yến, Người còn lại là vua còn có sự góp mặt của Chương Tử Di, Hùng Đại Lâm. Phần ngoại cảnh của phim được thực hiện tại các thành phố Bắc Kinh và Thượng Hải.

Đạo diễn Lou Lou
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer thặng giả chi vương, lịch chiếu thặng giả chi vương, ra mắt thặng giả chi vương, đặt vé thặng giả chi vương, vé xem phim thặng giả chi vương, khởi chiếu thặng giả chi vương, rạp chiếu thặng giả chi vương, thuyết minh thặng giả chi vương, phụ đề thặng giả chi vương, lồng tiếng thặng giả chi vương, giới thiệu thặng giả chi vương, 123phim thặng giả chi vương, cgv thặng giả chi vương, galaxy thặng giả chi vương, youtube thặng giả chi vương, full hd thặng giả chi vương

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...