Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Binh Săn Phù Thủy - The Last Witch Hunter (2015)

97,226 lượt xem

Nội dung phim Chiến Binh Săn Phù Thủy: Bộ phim đặt người xem vào bối cảnh thế giới bị lũng đoạn bởi sự hiện diện của tộc phù thuỷ. Cuộc chiến giữa chúng và những người thợ săn kéo dài hàng bao thế kỷ cho kết khi Kaulder (Vin Diesel) tiêu diệt được Nữ Hoàng (Julie Engelbrecht). Trước khi chết, mụ đã kịp nguyền rủa Kaulder với sự bất tử của chính mình, khiến anh mãi mãi rời xa vợ con, sống một cuộc sống cô độc kiếp này qua kiếp khác. Trở về với thế kỷ 21, Kaulder là thợ săn phù thuỷ duy nhất còn sót lại, vẫn tiếp tục tìm kiếm và tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên chết người kia. Nhưng, anh không thể ngờ rằng, thủ lĩnh của chúng - Nữ Hoàng đã được hồi sinh và đang tìm cách trả thù loài người.

Đạo diễn Breck Eisner
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chiến binh săn phù thủy, lịch chiếu chiến binh săn phù thủy, ra mắt chiến binh săn phù thủy, đặt vé chiến binh săn phù thủy, vé xem phim chiến binh săn phù thủy, khởi chiếu chiến binh săn phù thủy, rạp chiếu chiến binh săn phù thủy, thuyết minh chiến binh săn phù thủy, phụ đề chiến binh săn phù thủy, lồng tiếng chiến binh săn phù thủy, giới thiệu chiến binh săn phù thủy, 123phim chiến binh săn phù thủy, cgv chiến binh săn phù thủy, galaxy chiến binh săn phù thủy, youtube chiến binh săn phù thủy, full hd chiến binh săn phù thủy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...