Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Và Rồi Chẳng Còn Ai - And Then There Were None (2015)

28,709 lượt xem

Nội Dung phim Và Rồi Chẳng Còn Ai: Bộ phim lấy bối cảnh năm 1939, 8 vị khách thuộc mọi tầng lớp và lứa tuổi được một người tên U.N. Owen mời tới nghỉ tại đảo Chiến Binh, một hòn đảo trơ trọi gần Devon, miền Nam nước Anh. Khi tới nơi, họ nhận ra vị chủ nhân của ngôi biệt thự không có mặt, chỉ có cặp vợ chồng quản gia. Sau cái chết kì lạ của 2 nhân vật giống như mô tả trong bài vè bí ẩn, họ nhận ra mình đã rơi vào cái bẫy của một tên sát nhân. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Nữ hoàng Trinh thám Agatha Christie, đã xuất bản hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới. Lần chuyển thể này của BBC One được thực hiện nhân dịp kỉ niệm 125 năm ngày sinh của nữ tác giả.

Đạo diễn N/A
Thời lượng 3 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer và rồi chẳng còn ai, lịch chiếu và rồi chẳng còn ai, ra mắt và rồi chẳng còn ai, đặt vé và rồi chẳng còn ai, vé xem phim và rồi chẳng còn ai, khởi chiếu và rồi chẳng còn ai, rạp chiếu và rồi chẳng còn ai, thuyết minh và rồi chẳng còn ai, phụ đề và rồi chẳng còn ai, lồng tiếng và rồi chẳng còn ai, giới thiệu và rồi chẳng còn ai, 123phim và rồi chẳng còn ai, cgv và rồi chẳng còn ai, galaxy và rồi chẳng còn ai, youtube và rồi chẳng còn ai, full hd và rồi chẳng còn ai

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...