Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ranh Giới - Sicario (2015)

41,510 lượt xem

Nội dung phim Ranh Giới: Đây là bộ phim tiếp theo của đạo diễn Denis Villeneuve sau tác phẩm hình sự Prisoners được đánh giá rất cao hồi mùa thu 2013. Có sự tham gia của Emily Blunt, Josh Brolin và Benicio del Toro. Nội dung phim Sicario xoay quanh câu chuyện của Kate Macy một nữ nhân viên điều tra bí mật của FBI với cuộc chiến với một tên trùm ma túy lớn ở biên giới Mỹ và Mexico. Theo chân Kate, khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến cuộc sống bên trong vùng đất tàn khốc nhất được dựng lại thành phim, nơi mà hàng trăm lao động bất hợp pháp bị giết hại dã man bởi tên trùm ma túy. Nhiệm vụ của Kate giờ đây là đóng giả một thư kí và thu thập những thông tin tình báo quan trọng để cảnh sát có thể bắt hắn, tuy nhiên tung tích bị bại lộ và Kate bị bắt, FBI đã cử một quân dân tên Matt thực hiện chiến dịch giải cứu. Liệu rằng họ có thành công?

Đạo diễn Denis Villeneuve
Thời lượng 121 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ranh giới, lịch chiếu ranh giới, ra mắt ranh giới, đặt vé ranh giới, vé xem phim ranh giới, khởi chiếu ranh giới, rạp chiếu ranh giới, thuyết minh ranh giới, phụ đề ranh giới, lồng tiếng ranh giới, giới thiệu ranh giới, 123phim ranh giới, cgv ranh giới, galaxy ranh giới, youtube ranh giới, full hd ranh giới

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...