Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giải Cứu Anh Ngô - Saving Mr. Wu (2015)

23,714 lượt xem

Nội dung phim Giải Cứu Anh Ngô: Bộ phim điện ảnh Giải Cứu Con Tin / Giải cứu Anh Ngô - phim thuộc thể loại hành động do Trung Quốc sản xuất câu chuyện nói về cuộc giải cứu ngài Ngô do tài tử Lưu Đức Hoà đảm nhiệm, Ngô tiên sinh bị một nhóm bắt cóc và nhốt vào một kho hàng để không bị giết thì ông đã dùng trì thông minh của mình để lừa gạt chúng hết lần này đến lần khác để chờ đợi người đến giải cứu, trong lúc đó thì cảnh sát cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm liệu kết cuộc của câu chuyện sẽ ra sao........Mời các bạn đón xem phim nhé.

Đạo diễn Sheng Ding
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer giải cứu anh ngô, lịch chiếu giải cứu anh ngô, ra mắt giải cứu anh ngô, đặt vé giải cứu anh ngô, vé xem phim giải cứu anh ngô, khởi chiếu giải cứu anh ngô, rạp chiếu giải cứu anh ngô, thuyết minh giải cứu anh ngô, phụ đề giải cứu anh ngô, lồng tiếng giải cứu anh ngô, giới thiệu giải cứu anh ngô, 123phim giải cứu anh ngô, cgv giải cứu anh ngô, galaxy giải cứu anh ngô, youtube giải cứu anh ngô, full hd giải cứu anh ngô

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...