Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hội Pháp Sư Phần 1 - The Magicians Season 1 (2015)

11,127 lượt xem

Nội dung phim Hội Pháp Sư Phần 1: Dựa trên tiểu thuyết ăn khách của Lev Grossman, The Magicians nói về Quentin Coldwater, một chàng sinh viên thông minh nhưng nhút nhát bỗng nhiên được nhận vào Brakebills - một trường đại học bí mật chuyên về phép thuật ở vùng Upstate New York. Quentin và những người bạn của mình sớm phát hiện ra rằng thế giới nhiệm màu mà họ đọc trong sách truyện khi còn nhỏ thật sự có tồn tại. Tuy nhiên, nơi này còn ẩn chứa những hiểm họa chết người có thể ập đến bất cứ lúc nào và liệu đây có phải là một mối đe dọa với nhân loại?

Đạo diễn N/A
Thời lượng 12 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hội pháp sư phần 1, lịch chiếu hội pháp sư phần 1, ra mắt hội pháp sư phần 1, đặt vé hội pháp sư phần 1, vé xem phim hội pháp sư phần 1, khởi chiếu hội pháp sư phần 1, rạp chiếu hội pháp sư phần 1, thuyết minh hội pháp sư phần 1, phụ đề hội pháp sư phần 1, lồng tiếng hội pháp sư phần 1, giới thiệu hội pháp sư phần 1, 123phim hội pháp sư phần 1, cgv hội pháp sư phần 1, galaxy hội pháp sư phần 1, youtube hội pháp sư phần 1, full hd hội pháp sư phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...