Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Về Từ Sao Hỏa - The Martian (2015)

12,413 lượt xem

Bộ phim Người Về Từ Sao Hỏa: xoay quanh hành trình trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên sao Hỏa, Mark Watney (do diễn viên Matt Damon thủ vai) được cho rằng đã tử nạn sau một trận bão lớn và bị mọi người bỏ lại phía sau.Tuy nhiên, Watney may mắn sống sót và bị mắc kẹt một mình trên hành tinh cằn cỗi. Anh sẽ phải sử dụng tất cả kinh nghiệm và kiến thức của mình để tiếp tục tồn tại trên một hành tinh không có sự sống và hi vọng một ngày sẽ được cứu thoát. Quan trọng hơn cả, Watney luôn giữ cho mình một nghị lực kiên cường và tinh thần thật lạc quan. Mặc dù cách xa đến hàng triệu dặm, NASA và các nhà khoa học quốc tế vẫn làm việc không mệt mỏi để có thể đưa Watney trở về an toàn. Bộ phim sẽ cho khán giả cái nhìn sâu hơn về cuộc sống khó khăn của các phi hành gia khi họ phải đối mặt giữa sự sống và cái chết. Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andy Weir, NGƯỜI VỀ TỪ SAO HOẢ được chấp bút bởi Drew Goddard – biên kịch gia trẻ mới đây đã rất thành công với series truyền hình về siêu anh hùng Daredevil. Chỉ đạo bộ phim sẽ là đạo diễn/ nhà sản xuất từng giành 3 đề cử Oscar – Ridley Scott, vốn được rất nhiều khán giả trên thế giới biết đến bởi các tác phẩm kinh điển như “Blade Runner”, “Gladiator”…Bên cạnh đó, bộ phim có thể kể đến sự tham gia của nam diễn viên từng giành giải Oscar – Matt Damon trong vai chính – phi hành gia Watnney và những cái tên sáng giá như Jessica Chastain (“Interstellar”), Kate Mara (“Fantastic Four”) và Sebastian Stan (“Captain America: Winter Soldier”). 

Đạo diễn Ridley Scott
Thời lượng 144 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người về từ sao hỏa, lịch chiếu người về từ sao hỏa, ra mắt người về từ sao hỏa, đặt vé người về từ sao hỏa, vé xem phim người về từ sao hỏa, khởi chiếu người về từ sao hỏa, rạp chiếu người về từ sao hỏa, thuyết minh người về từ sao hỏa, phụ đề người về từ sao hỏa, lồng tiếng người về từ sao hỏa, giới thiệu người về từ sao hỏa, 123phim người về từ sao hỏa, cgv người về từ sao hỏa, galaxy người về từ sao hỏa, youtube người về từ sao hỏa, full hd người về từ sao hỏa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...