Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tôi Là Nhân Chứng - The Witness (2015)

5,724 lượt xem

Nội dung phim Tôi Là Nhân Chứng:  xoay quanh Lộ Tiểu Tinh (Dương Mịch) là một nữ cảnh sát sắp ra trường. Không may, cô bị tai nạn giao thông và trở nên mù lòa. Tiếp đó, Tiểu Tinh vô tình trở thành nhân chứng của một vụ án mạng. Thế nhưng, lời khai của cô lại không trùng khớp với một nhân chứng khác – Lâm Trùng (Luhan), khiến cho phía cảnh sát gặp rắc rối. Tuy vậy, cả hai đều không biết rằng mình đang trở thành mục tiêu tiếp theo của kẻ sát nhân.

Đạo diễn Sang-hoon Ahn
Thời lượng 112 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer tôi là nhân chứng, lịch chiếu tôi là nhân chứng, ra mắt tôi là nhân chứng, đặt vé tôi là nhân chứng, vé xem phim tôi là nhân chứng, khởi chiếu tôi là nhân chứng, rạp chiếu tôi là nhân chứng, thuyết minh tôi là nhân chứng, phụ đề tôi là nhân chứng, lồng tiếng tôi là nhân chứng, giới thiệu tôi là nhân chứng, 123phim tôi là nhân chứng, cgv tôi là nhân chứng, galaxy tôi là nhân chứng, youtube tôi là nhân chứng, full hd tôi là nhân chứng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...