Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm - Goosebumps (2015)

13,522 lượt xem

Nhà văn R.L. Stine (do Jack Black thủ vai) xuất hiện đầy bí ẩn, kỳ quái và có phần “nguy hiểm”. Những hiện tượng lạ xảy ra bên trong nhà của R.L. Stine đã khiến cậu bé hàng xóm – Zach Cooper (Dylan Minnette đóng) tò mò và nghi ngại. Lo sợ cô bé Hannah gặp phải nguy hiểm khi ở chung với người cha kỳ dị, Zach cùng bạn đã đột nhập vào nhà của R.L. Stine. Trong lúc truy tìm bằng chứng bên trong căn nhà, Zach phát hiện một cuốn sách duy nhất đã được khóa kín. Táy máy và hiếu kỳ, Zach mở khóa cuốn sách và thả toàn bộ những quái vật đang bị nhốt bên trong. Cuộc chiến giữa tác giả của bộ truyện – R.L. Stine và những quái vật do chính ông tạo ra bắt đầu.Bộ sậu quái vật có thể điểm mặt trong đoạn trailer vừa mới được phát hành, gồm: Người tuyết (Snowman), bọ khổng lồ (The Giant Preying Mantis), người sói (Will Blake the Werewolf), cây ăn thịt người (Dr. Brewer the Plant), thần lùn (The Lawn Gnomes) cùng hàng loạt thây ma, phù thủy, xác ướp… cũng sẽ góp mặt trong bữa tiệc Halloween tại Greendale, Maryland.Khác những bộ phim phát hành trong dịp Halloween, Goosebumps mang màu sắc bí ấn, phiêu lưu và kinh dị “vừa đủ”, thêm vào đó là những tố hài hước sẽ khiến khán giả cười hả hê. Những “kẻ xấu” trong phim tuy có sức phá hủy cả thành phố trong nháy mắt nhưng lại có phần “dễ thương” và ngây ngô. Nhà văn R.L. Stine – tác giả của bộ truyện và là nguyên mẫu của nhân vật trong phim chia sẻ: “Thật thú vị vì tất cả những quái vật trong loạt truyện sẽ có mặt trong bộ phim. Slappy ranh ma, Người tuyết và hàng trăm thần lùn…” 

Đạo diễn Rob Letterman
Thời lượng 103 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer câu chuyện lúc nửa đêm, lịch chiếu câu chuyện lúc nửa đêm, ra mắt câu chuyện lúc nửa đêm, đặt vé câu chuyện lúc nửa đêm, vé xem phim câu chuyện lúc nửa đêm, khởi chiếu câu chuyện lúc nửa đêm, rạp chiếu câu chuyện lúc nửa đêm, thuyết minh câu chuyện lúc nửa đêm, phụ đề câu chuyện lúc nửa đêm, lồng tiếng câu chuyện lúc nửa đêm, giới thiệu câu chuyện lúc nửa đêm, 123phim câu chuyện lúc nửa đêm, cgv câu chuyện lúc nửa đêm, galaxy câu chuyện lúc nửa đêm, youtube câu chuyện lúc nửa đêm, full hd câu chuyện lúc nửa đêm

Đang tải bình luận...
Loading...