Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chú Khủng Long Tốt Bụng - The Good Dinosaur (2015)

21,219 lượt xem

Nội dung phim Chú Khủng Long Tốt Bụng: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như hành tinh nhỏ đã khiến loài khủng long tuyệt chủng không đâm vào Trái Đất? Chú khủng long thiếu niên màu xanh lá có tên Arlo - thuộc loài Apatosaurus - không may bị cuốn trôi theo một dòng sông đang chảy xiết và lạc mất gia đình. Từ đây, cậu bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình và may mắn tìm được người bạn đồng hành là cậu bé Spot. Làm bạn với loài người, cùng nhau chu du qua những nơi khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo dần học được cách đối đầu với nỗi sợ của mình và phát hiện ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu.

Đạo diễn Peter Sohn
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chú khủng long tốt bụng, lịch chiếu chú khủng long tốt bụng, ra mắt chú khủng long tốt bụng, đặt vé chú khủng long tốt bụng, vé xem phim chú khủng long tốt bụng, khởi chiếu chú khủng long tốt bụng, rạp chiếu chú khủng long tốt bụng, thuyết minh chú khủng long tốt bụng, phụ đề chú khủng long tốt bụng, lồng tiếng chú khủng long tốt bụng, giới thiệu chú khủng long tốt bụng, 123phim chú khủng long tốt bụng, cgv chú khủng long tốt bụng, galaxy chú khủng long tốt bụng, youtube chú khủng long tốt bụng, full hd chú khủng long tốt bụng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...