Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ranh Giới Mong Manh - D-day (2015)

4,003 lượt xem

Nội dung phim Ranh Giới Mong Manh: Tiếp nối drama Last, D–Day được phát sóng trong khung giờ thứ sáu, thứ bảy, là bộ phim đối đầu trực tiếp với Twenty Again. D–Day lấy đề tài về y khoa – một chủ đề đang nóng và khá thành công trong phim Hàn. Drama tái hiện lại một thảm họa tấn công Seoul khiến nhiều người bị chết và thương nặng. Lúc này, một nhóm bác sĩ không màng đến lợi ích cá nhân, dốc lòng cứu chữa cho các nạn nhân. Nhân vật chính của dự án này được giao cho hai gương mặt quen thuộc từng đảm nhận vai phụ trong các drama nổi tiếng như Kim Young Kwang, Lee Sung Yeol. Nữ chính của D-Day là Jung So Min. Với dàn diễn trẻ, kịch bản hấp dẫn, tác phẩm truyền hình này đang được hy vọng sẽ là ứng cử viên đáng gờm cho cuộc đua rating tháng chín.

Đạo diễn Jang Yong Woo
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ranh giới mong manh, lịch chiếu ranh giới mong manh, ra mắt ranh giới mong manh, đặt vé ranh giới mong manh, vé xem phim ranh giới mong manh, khởi chiếu ranh giới mong manh, rạp chiếu ranh giới mong manh, thuyết minh ranh giới mong manh, phụ đề ranh giới mong manh, lồng tiếng ranh giới mong manh, giới thiệu ranh giới mong manh, 123phim ranh giới mong manh, cgv ranh giới mong manh, galaxy ranh giới mong manh, youtube ranh giới mong manh, full hd ranh giới mong manh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...