Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Của Các Ông Trùm - 6 Ways To Die (2015)

19,070 lượt xem

Nội dung phim Cuộc Chiến Của Các Ông Trùm: "Sundown" tay buôn ma túy hàng đầu Bắc Mỹ chuyên phân phối cho các băng đảng Colombia. Ông đã tạo ra đường dây buôn lậu và sản xuất hiệu quả nhất kể từ thời đại của Cowboys Cocaine. John Doe là một người đàn ông bí ẩn, không rõ lai lịch. Tất cả chúng ta có thể biết về John Doe là ông muốn Sundown chết. Nhưng trước khi ông làm vậy, ông muốn làm cho Sundown cảm nhận điều mà anh đã phải trải qua, bị mọi điều mà ông phải chịu đựng và mất tất cả mọi thứ như ông đã mất. Để trả thù, John Doe thuê 6 người từ thế giới ngầm với những khả năng đặc biệt. Để thực hiện kế hoạch, John muốn tước đi 6 điều từ Sundown: tự do, tình yêu, danh tiếng, thứ quý giá nhất, tiền bạc và cuộc sống. Cuộc đời Sundown nhanh chóng chuyển từ đỉnh cao thành một địa ngục sống. Tài khoản ngân hàng bị sạch, vợ biến mất, lòng trung thành.

Đạo diễn Nadeem Soumah
Thời lượng 103 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến của các ông trùm, lịch chiếu cuộc chiến của các ông trùm, ra mắt cuộc chiến của các ông trùm, đặt vé cuộc chiến của các ông trùm, vé xem phim cuộc chiến của các ông trùm, khởi chiếu cuộc chiến của các ông trùm, rạp chiếu cuộc chiến của các ông trùm, thuyết minh cuộc chiến của các ông trùm, phụ đề cuộc chiến của các ông trùm, lồng tiếng cuộc chiến của các ông trùm, giới thiệu cuộc chiến của các ông trùm, 123phim cuộc chiến của các ông trùm, cgv cuộc chiến của các ông trùm, galaxy cuộc chiến của các ông trùm, youtube cuộc chiến của các ông trùm, full hd cuộc chiến của các ông trùm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...