Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Barbie Và Nhạc Hội Hoàng Gia - Barbie In Rock \'n Royals (2015)

505,943 lượt xem

Nội dung phim Barbie Và Nhạc Hội Hoàng Gia: Nhân vật chính trong bộ phim này là công chúa Courtney, một nhân vật hoàng gia với tư tưởng tân thời và lối sống hiện đại. Cô đến tham gia lễ hội Pop Royal nhưng lại bị đưa nhầm đến Camp Rock, nơi thuộc về tay rocker nổi tiếng Erika, hiện cũng bị đưa nhầm đến Camp Pop của công chúa. Cả hai bị đặt ở thế giới khác nhau nhưng dần làm quen, thích nghi và hòa nhập được với môi trường lạ lẫm, kết thêm nhiều bạn, tìm được tiếng nói chung, và hiểu nhau hơn.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Karen J. Lloyd
Thời lượng 84 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer barbie và nhạc hội hoàng gia, lịch chiếu barbie và nhạc hội hoàng gia, ra mắt barbie và nhạc hội hoàng gia, đặt vé barbie và nhạc hội hoàng gia, vé xem phim barbie và nhạc hội hoàng gia, khởi chiếu barbie và nhạc hội hoàng gia, rạp chiếu barbie và nhạc hội hoàng gia, thuyết minh barbie và nhạc hội hoàng gia, phụ đề barbie và nhạc hội hoàng gia, lồng tiếng barbie và nhạc hội hoàng gia, giới thiệu barbie và nhạc hội hoàng gia, 123phim barbie và nhạc hội hoàng gia, cgv barbie và nhạc hội hoàng gia, galaxy barbie và nhạc hội hoàng gia, youtube barbie và nhạc hội hoàng gia, full hd barbie và nhạc hội hoàng gia

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...