Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kế Hoạch D - The D Train (2015)

3,308 lượt xem

The D Train, một bộ phim điện ảnh hài hước do Mỹ sản xuất kể về câu chuyện của Dan Landsman cựu chủ tịch hội học sinh cấp 2 quyết định tổ chức buổi họp mặt lần thứ 20 và muốn mời Oliver Lawless người từng là hot boy của toàn trường sau khi anh xuất hiện trên kênh quảng cáo du lịch. Dan quyết định bay đến Los Angeles để thuyết phục Oliver tham gia buổi họp mặt này và nhận được sự từ chối phũ phàng, không nản lòng Dan bắt đầu lập ra nhiều kế hoạch để khiến Oliver thay đổi ý định bằng nhiều phương pháp không giống ai và tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Đạo diễn Andrew Mogel Jarrad Paul
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kế hoạch d, lịch chiếu kế hoạch d, ra mắt kế hoạch d, đặt vé kế hoạch d, vé xem phim kế hoạch d, khởi chiếu kế hoạch d, rạp chiếu kế hoạch d, thuyết minh kế hoạch d, phụ đề kế hoạch d, lồng tiếng kế hoạch d, giới thiệu kế hoạch d, 123phim kế hoạch d, cgv kế hoạch d, galaxy kế hoạch d, youtube kế hoạch d, full hd kế hoạch d

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...