Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Ronaldo - Ronaldo (2015)

4,068 lượt xem

Bộ phim tài liệu này ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của Ronaldo trên sân cỏ, những thăng trầm trong sự nghiệp của CR7, cuộc cạnh tranh với đại kình địch Lionel Messi…  Bên cạnh sự nghiệp lừng lẫy, bộ phim cũng sẽ cho thấy Ronaldo là người đàn ông của gia đình, những mối quan hệ với người thân, bạn bè. Bộ phim cũng sẽ dành khá nhiều thời lượng để nói về cậu con trai đầu lòng của CR7, Ronaldo Jr. 

Đạo diễn Anthony Wonke
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, lịch chiếu cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, ra mắt cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, đặt vé cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, vé xem phim cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, khởi chiếu cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, rạp chiếu cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, thuyết minh cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, phụ đề cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, lồng tiếng cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, 123phim cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, cgv cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, galaxy cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, youtube cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo, full hd cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ronaldo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...