Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Chiến Cô Dâu - Bride Wars 2015 (2015)

11,498 lượt xem

Trong Đại Chiến Cô Dâu Angela Baby 2015: Mã Lệ và hà Tĩnh là đôi bạn thân nối khố. Hồi nhỏ hai cô bé đã từng tham dự một đám cưới lãng mạn và hoành tránh, từ đó luôn mơ mộng sau này lớn lên cũng sẽ tổ chức đám cưới ở khách sạn hoa lệ này. Mười mấy năm sau, hai cô bé ngày nào đã trở thành hai cô gái xinh đẹp, gặp được chàng hoàng tử bạch mã của riêng mình. Tình yêu bay bổng, ngọt ngào càng khiến các cô thêm mong đợi đám cưới của mình. Nhưng người bạn trai lại cứ cố tình trì hoãn hôn lễ. Hai cô nàng lại dùng những chiêu trò độc đáo của mình đẩy nhanh tốc độ giúp tình yêu sớm được đơm hoa, bắt đầu chuỗi ngày sắm sửa điên cuồng chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên vì sơ suất của bên tổ chức, chỉ đặt trước một chỗ, hơn nữa trong vòng 3 năm tới các lịch trình khác của khách sạn này đều đã được đặt kín. Vì ước mơ tổ chức đám cưới hào hoa tại nơi đây, hai cô gái không từ thủ đoạn kể cả nói dỗi lẫn nhau, khồng hề khoan nhượng, đổi bạn thành thù dẫn đến một màn đấu trí đấu dũng hài hước vô cùng kịch tính.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Trần Quốc Huy
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer đại chiến cô dâu, lịch chiếu đại chiến cô dâu, ra mắt đại chiến cô dâu, đặt vé đại chiến cô dâu, vé xem phim đại chiến cô dâu, khởi chiếu đại chiến cô dâu, rạp chiếu đại chiến cô dâu, thuyết minh đại chiến cô dâu, phụ đề đại chiến cô dâu, lồng tiếng đại chiến cô dâu, giới thiệu đại chiến cô dâu, 123phim đại chiến cô dâu, cgv đại chiến cô dâu, galaxy đại chiến cô dâu, youtube đại chiến cô dâu, full hd đại chiến cô dâu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...