Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sui Gia Đại Chiến 2 - Clash Of The Families 2 2015 (2015)

7,471 lượt xem

Nội dung phim Sui Gia Đại Chiến 2 - Enemies In-Law: Là phần kế tiếp của Meet the In-Law (2011). Chuyện phim kể về anh chàng Chul-Soo (Hong Jong-Hyun thủ vai) là con trai độc nhất trong đại gia đình nổi tiếng về…ăn trộm. Số trời đã định, Chul-Soo đã gặp và phải lòng Young-Hee (Jin Se-yun đóng) – con gái cưng của một viên cảnh sát, đồng thời gia đình cô cũng là đại gia đình có truyền thống trong ngành cảnh sát.

Đạo diễn Kim Jin Young
Thời lượng 120 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer sui gia đại chiến 2, lịch chiếu sui gia đại chiến 2, ra mắt sui gia đại chiến 2, đặt vé sui gia đại chiến 2, vé xem phim sui gia đại chiến 2, khởi chiếu sui gia đại chiến 2, rạp chiếu sui gia đại chiến 2, thuyết minh sui gia đại chiến 2, phụ đề sui gia đại chiến 2, lồng tiếng sui gia đại chiến 2, giới thiệu sui gia đại chiến 2, 123phim sui gia đại chiến 2, cgv sui gia đại chiến 2, galaxy sui gia đại chiến 2, youtube sui gia đại chiến 2, full hd sui gia đại chiến 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...