Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cây Dành Dành Nở Hoa - Chi Tử Khai Hoa 2015 (2015)

7,169 lượt xem

Nội dung phim Cây Dành Dành Nở Hoa (Chi Tử Khai Hoa 2015) :xoay quanh câu chuyện về những người trẻ luôn theo đuổi ước mơ của mình. Tình bạn, tình yêu học đường tưởng chừng không mới mẻ trong tác phẩm này, nhưng nó lại hấp dẫn người xem bởi tố chất rất riêng có ở mỗi nhân vật.

Trong các poster phim Trương Huệ Văn, Lý Dịch Phong, Tưởng Kính Phu, Ngụy Đại Huân, Đỗ Thiên Hạo đã mặc trên người bộ váy ba lê vô cùng đẹp mắt. Đồng thời, họ còn tạo nhiều tư thế "khó đỡ". Với những hình ảnh lần này, nhiều fan nhiệt tình bình luận: "Lý Dịch Phong đẹp quá đi mất, tôi phải bắt cóc anh ấy về thôi", "Năm chú thiên nga có vẻ khá chuyên nghiệp đấy, mong đợi quá", "Nhìn anh nào cũng hài hước quá đi"...


Trong khi đó, với những hình ảnh này, người hâm mộ lại được dịp "đoán già đoán non" về tính cách nhân vật. Trong khi Lý Dịch Phong tỏ vẻ đáng yêu, thì Tưởng Kính Phu lại như muốn "bùng cháy". Còn lại Ngụy Đại Huân và Đỗ Thiên Hạo thì mang cho người xem cảm giác rất phóng khoáng, tự do. Đạo diễn Hà Cảnh chia sẻ về hình ảnh lần này: "Những "chú thiên nga" này tôi sẽ giữ bí mật tính cách nhân vật cho đến phút cuối, cũng là vì muốn khán giả sẽ bất ngờ. Một tiết lộ nho nhỏ cho các bạn là Lý Dịch Phong sẽ dẫn đầu nhóm Sơn Chi Tử để thực hiện một kế hoạch "cưa đổ" Trương Huệ Văn. 

Đạo diễn Hàn Cảnh
Thời lượng 104 Phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer cây dành dành nở hoa, lịch chiếu cây dành dành nở hoa, ra mắt cây dành dành nở hoa, đặt vé cây dành dành nở hoa, vé xem phim cây dành dành nở hoa, khởi chiếu cây dành dành nở hoa, rạp chiếu cây dành dành nở hoa, thuyết minh cây dành dành nở hoa, phụ đề cây dành dành nở hoa, lồng tiếng cây dành dành nở hoa, giới thiệu cây dành dành nở hoa, 123phim cây dành dành nở hoa, cgv cây dành dành nở hoa, galaxy cây dành dành nở hoa, youtube cây dành dành nở hoa, full hd cây dành dành nở hoa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...